Chọn mua đệm cao su có độ dày bao nhiêu là phù hợp?

Chọn mua đệm cao su có độ dày bao nhiêu là phù hợp?

16/03/2021

Chọn mua đệm cao su có độ dày bao nhiêu là phù hợp?

 

     Đệm cao su với tính năng đàn hồi tốt giúp mang lại giấc ngủ ngon cho người dùng. Tuy nhiên hiện nay có khá nhiều khách hàng băn khoăn không biết nên chọn đệm cao su có độ dày bao nhiêu thì tốt cho sức khỏe?

 

     Theo các chuyên gia, độ dày của đệm ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng giấc ngủ. Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn những loại đệm cao su có độ dày phù hợp thay vì mua những loại đệm có độ dày quá lớn. Ngoài ra, tùy từng độ tuổi, trọng lượng cơ thể cũng như loại giường ngủ của bạn mà nên chọn những loại đệm cao su có độ dày sao cho phù hợp nhất.  

 

     Bạn có biết rằng, với từng thương hiệu nệm cao su khác nhau thì có những kích thước nệm ngủ khác nhau. Dưới đây sẽ là liệt kê các dòng nệm cao su của các hãng ứng với các kích thước phổ biến của hãng đó. Hiện nay, các thương hiệu đệm cao su hầu hết đều có rất nhiều độ dày khác nhau phổ biến như: 5cm, 7.5cm, 10cm, 15cm, 17cm và 20cm.

 

 

Đệm cao su mỏng

 

     Đây là dòng đệm có độ dày dưới 10 cm. Loại đệm này rất được các bà mẹ ưa chuộng để trải sàn cho các bé chơi. Hơn nữa, với độ dày vừa phải này, đệm sẽ có mức giá rẻ, phù hợp với tài chính kinh tế của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

 

Đệm cao su có độ dày trung bình

 

     Với độ dày 10 cm, đây được coi là độ dày lý tưởng bởi đệm có giá thành hợp lý, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ về độ cao nếu đặt trên giường. Không những thế, đệm phù hợp với hầu hết người lớn, người già, người có tiền sử mắc các bệnh về xương khớp, thoái hóa…

 

 

Đệm cao su có độ dày lớn

 

     Các loại nệm cao su thuộc cỡ lớn có độ dày đệm ngủ là: 15cm, 17cm hay 20cm. Các loại đệm này có độ bền rất cao, tuy nhiên trọng lượng nặng và giá thành khá cao. Thông thường, đối với độ dày của loại đệm này bạn chỉ nên sử dụng để trải sàn hoặc giường lòng thẳng.

 

→ Tùy từng nhu cầu, sở thích cũng như yếu tố thẩm mỹ của căn phòng mà bạn nên đưa ra những quyết định lựa chọn nệm cao su có độ dày phù hợp nhất.

Bài viết khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

Đăng ký để nhận nhiều ưu đãi từ website