Gối cao su thiên nhiên 100% của công ty nệm Thắng Lợi êm mềm chống mỏi vai gáy

Gối cao su thiên nhiên 100% của công ty nệm Thắng Lợi êm mềm chống mỏi vai gáy

350.000đ

Mã Sp: goicaosuthiennhien

Chọn size:

 

Gối cao su thiên nhiên Thắng Lợi được làm 100% mủ cao su tự nhiên, đảm bảo là một lựa chọn tốt cho sức khỏe giấc ngủ. Mủ cao su được biết đến với khả năng phù hợp với đầu và cổ của bạn, giúp giảm đau cổ. Ngoài ra, gối có khả năng ghi nhớ hình dạng ban đầu, dù qua rất nhiều lần sử dụng

Gối cao su thiên nhiên chất lượng cao có thể sử dụng trong vài năm mà không bị mất đi sự nâng đỡ. Gối có khả năng chống đỡ và hỗ trợ cho cổ vai gáy được cố định thẳng. Theo thời gian, một số gối cao su có xu hướng mất hình dạng và ít hỗ trợ hơn. Tuy nhiên, gối cao su thiên nhiên Thắng Lợi được thiết kế để chống lại những vấn đề này và có tuổi thọ cao. Gối cao su thiên nhiên có tuổi thọ từ 10-20 năm , lâu hơn nhiều so với gối thông thường..

Lượt xem: 351

 Gối cao su thiên nhiên Thắng Lợi sử dụng 100% nguồn nguyên liệu là cao su thiên nhiên không lẫn tạp chất và các thành phần chứa tạp chất.

GỐI cao su có độ đàn hồi tối ưu nhờ cấu trúc một mặt lổ nhỏ, kết hợp với công nghệ khử mùi tiên tiến hiện đại mang đến sự an toàn tuyệt đối, không gây kích ứng da, không có mùi hôi khó chịu bảo đảm cho sức khỏe người tiêu dùng.

kích thước gối nằm  40x60 cao tầm 9cm ( sai số : ± 2 - 3 cm) và kích thước gối ôm lớn : 95cm – Dây kéo tiện dụng cho việc vệ sinh tháo rời

Tính năng: Sản phẩm có tính kháng khuẩn, vi nấm và côn trùng kí sinh. Gối cao su thiên nhien không gây dị ứng mẫn cảm da, an toàn với cả da em bé.

Bên công ty sẽ có dòng gối oval, dòng gối vuông và gối vuông có hạt massag nhé

   

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

Đăng ký để nhận nhiều ưu đãi từ website