Hướng dẫn bạn cách chọn nệm để có một giấc ngủ ngon

Hướng dẫn bạn cách chọn nệm để có một giấc ngủ ngon

18/03/2023

     Có thể bạn sẽ không quan tâm đến việc nằm loại đệm gì, nhưng bạn lại quan tâm đến giấc ngủ của bạn thân. Nhưng bạn có biết, việc thay đổi nệm mới sẽ khiến cho giấc ngủ của mình được ngon hơn cũng như thoải mái hơn.

Cách chọn nệm nào tốt cho sức khoẻ?


     Nếu một ngày ngủ 8 giờ đồng hồ, bạn đã dành một phần ba cuộc đời để ngủ. Vì thế, đầu tư cho một tấm đệm (nệm) phù hợp để có giấc ngủ thoái mái là điều đáng làm. Dưới đây là những điều bạn cần lưu ý khi mua nệm.

Thử và tham khảo trước khi chọn nệm 

     Không có gì thay thế cho việc thử nệm trực tiếp. Điều này có thể thu hẹp mọi thông tin tìm kiếm khá nhanh và giúp mỗi người tìm thấy những loại nệm nào thích và không thích. Một cách tuyệt vời khác để bắt đầu chọn một tấm nệm giúp ngủ ngon là hỏi kinh nghiệm từ bạn bè, gia đình hoặc đồng nghiệp về thương hiệu nệm tin cậy trên thị trường.

Dành thời gian

     Các chuyên gia khuyên rằng nên dành ít nhất 15 phút ở tư thế ngủ thông thường trên bất kỳ tấm nệm nào đang cân nhắc nghiêm túc sẽ mua. Nếu sợ bị thức giấc bởi các chuyển động trên giường, hãy nhớ nhờ một người ngồi trên giường và đứng dậy để xem chuyển động của người khác có chuyển đến vị trí đang nằm hay không.

Tìm thử nghiệm giấc ngủ dài

     Nếu quyết định mua một tấm nệm trước khi dùng thử, hãy chọn một công ty cho phép khách hàng ít nhất 90 ngày để thử.

Tìm hiểu về chính sách hoàn trả

     Trong một số trường hợp, khách hàng có quyền trả lại tấm nệm đã mua vì thấy không phù hợp và được hoàn lại tiền. Trong các trường hợp khác, công ty có thể đề nghị đổi một tấm nệm khác thay vì hoàn lại tiền. Do đó, tìm hiểu những điều này trước khi quyết định mua nệm.

     Một tấm nệm tốt cho sức khỏe là yếu tố quyết định để có được một cơ thể sảng khoái và tinh thần minh mẫn khi thức dậy. Vì thế, biết được những bí quyết để chọn nệm nào tốt cho sức khỏe sẽ mang lại một đêm ngon giấc cũng như tư thế ngủ thoải mái, phù hợp.

Bài viết khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

Đăng ký để nhận nhiều ưu đãi từ website