Khám phá ngay cách phân loại các dòng nệm tốt cho sức khỏe hiện nay

Khám phá ngay cách phân loại các dòng nệm tốt cho sức khỏe hiện nay

16/04/2021

Lựa chọn một chiếc nệm tốt cho sức khỏe thật dễ dàng nếu bạn hiểu rõ được cách phân loại các dòng nệm tốt cho sức khỏe. Khi chọn đúng loại nệm phù hợp sẽ giúp bạn có một giấc ngủ ngon, tinh thần thoải mái.

 

1. Nệm lò xo

 

Nệm lò xo là một trong những dòng nệm phổ biến hiện nay, được sự tin dùng của 70 – 80% các khách sạn trên toàn thế giới. Nệm lò xo là loại nệm được cấu tạo từ những hệ thống lõi lò xo tạo thành một khối. Trên bề mặt nệm được bọc thêm các lớp lót, lớp nỉ, lớp nệm cùng lớp vải. Nệm lò xo là loại nệm có khả năng đàn hồi cũng như chịu lực tốt vì vậy đây là loại nệm có khả năng hỗ trợ tốt cho cột sống, giúp người nằm không bị đau lưng.

 

 

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có vô vàn loại nệm lò xo, nhiều loại có chất lượng thấp, sẽ gây khó chịu khi nằm…Vì thế bạn cần tìm đến những nhà cung cấp, đại lý phân phối uy tín để lựa chọn. Một điểm hạn chế của nệm lò xo đó là do có kích thước quá lớn nên sẽ gây khó khăn trong việc vận chuyển…

 

2. Nệm bông ép

 

Đây là loại nệm được tạo nên từ những sợi bông xơ Polyester, trải qua quá trình ép cách nhiệt cho ra những khối bông ép chắc chắn. Loại nệm này thường có độ dày dưới 18cm và chia ra nhiều loại có độ dày mỏng khác nhau. Ưu điểm của nệm bông ép là nệm không xẹp, lún, có độ thoáng khí tốt và dễ dàng vệ sinh, vận chuyển. Tuy nhiên đây là loại nệm thiếu sự đàn hồi, mềm mại so với các loại nệm khác.

 

 

3. Nệm cao su

 

Nệm cao su hiện nay gồm có nệm cao su thiên nhiên và nệm cao su nhân tạo. Nhìn chung nệm cao su là loại nệm có độ đàn hồi tốt, độ bền lâu. Nệm cao su được thiết kế với hệ thống các lỗ lớn và nhỏ kết hợp với nhau giúp độ thông thoáng, lưu thông khí khá tốt. Đây cũng là loại nệm được đánh giá có khả năng nâng đỡ cột sống tốt. Nhược điểm của nệm cao su là nặng, cồng kềnh, gây khó khăn cho việc di chuyển.

Bài viết khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

Đăng ký để nhận nhiều ưu đãi từ website