LÀM MỚI PHÒNG NGỦ VỚI LOẠI TOPER ĐƠN SẮC KIỂU NHẬT

LÀM MỚI PHÒNG NGỦ VỚI LOẠI TOPER ĐƠN SẮC KIỂU NHẬT

26/10/2022

Với mùa hè đang tới thì ngoài việc chúng ta thay đổi đồ quần áo mới thì chúng ta cũng nên thay đổi 1 chiếc nệm trải sàn ( TOPER). Trước kia nệm trải sàn chỉ được dùng ở Nhật, Hàn Quốc hay Triều Tiên nhưng đến thời điểm hiện tại thì chúng đang dần phổ biến tại Viêt Nam

Shop xin giới thiệu cho các bạn vài kiểu nệm trải sàn ( Toper) đơn sắc 

 

Trước kia thì đất nước ta thường có thói quen nằm giường cùng chiếu cói do đặc điểm thời tiết mùa hè oi bức nóng nực, mùa đông thì lạnh giá. Nhưng với kinh tế đất nước đã đi lên thì kiến trúc nhà cửa đã được thay đổi nhiều, nền đã được lát gạch men, lót sàn gỗ cao cấp nên việc nằm nệm trải sàn đang dần được thay thế chiếc giường.

 

Nếu bạn đang thắc mắc nệm trải sàn có tốt hơn và thay thế được giường ngủ hay không thì chắc chắn câu trả lời là : Có. Loại sản phẩm có thể đảm nhận được vai trò của một chiếc giường ngủ thông thường. Hay nói cách khác, nó giữ chức năng như một chiếc giường. Mọi người có thể thoải mái nằm ngủ, nghỉ ngơi, thư giãn trên chiếc “giường không chân” này.

Nệm có độ dày nhất định sẽ tạo khoảng cách an toàn giữa cơ thể người và sàn nhà. Đảm bảo cho người dùng không bị cảm lạnh. Mặt khác, nó còn giúp người dùng có được sự thoải mái, dễ chịu hơn khi ngủ. Thỏa thích thay đổi tư thế nằm, thả lỏng và giải phóng cơ thể hoàn toàn. 

 Lợi ích khi sử dụng nệm trải sàn

Như đã thấy, nệm trải sàn tốt và đáng để sử dụng. Nó có rất nhiều ưu điểm, mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Cụ thể:

Trước tiên là, tiết kiệm diện tích không gian phòng ngủ. Các mẫu nệm sàn có kích thước rất nhỏ gọn và tính di động cao. Người dùng có thể gấp gọn khi không sử dụng và để vào một góc phòng. 

Vì vậy, nó sẽ mang lại không gian rộng rãi, thoáng đãng cho căn phòng. Cùng với đó, nhờ có nệm trải sàn, người dùng có thể loại bỏ chiếc giường to lớn, cồng kềnh, tiết kiệm diện tích tối đa mà vẫn đảm bảo đáp ứng được nhu cầu nằm ngủ, nghỉ ngơi cho mọi người. Cũng chính vì vậy mà sản phẩm phù hợp với những căn phòng nhỏ hẹp, hạn chế về diện tích.

Nệm trải sàn vừa tiết kiệm được tiền mua sắm, tính năng đầy đủ, lại tiết kiệm được diện tích nhà ở. Không dùng sẽ gấp gọn lại chỉ tốn 1 diện tích nhỏ.

Thêm nữa, những tấm đệm trải sàn rất phù hợp với những gia đình có con nhỏ, nó đảm bảo an toàn cho trẻ một cách tối ưu. Nếu như sử dụng giường, trẻ có thể bị rơi, ngã khi nằm trên giường. Sẽ thật khó tưởng tượng được hậu quả khi trẻ rơi từ trên giường xuống. Nhưng với đệm sàn thì các bé sẽ thoải mái và thỏa thích vui chơi mà không lo trơn trượt, hạn chế các tình huống bị ngã và giảm sát thương cho trẻ nếu khi ngã.

Một lợi ích khác khi sử dụng nệm trải sàn chính là sự tiện dụng. Người dùng dễ dàng di chuyển, xê dịch đệm đến vị trí mong muốn mà không cần có người hỗ trợ. Nệm rất nhẹ và mềm nên có thể nhẹ nhàng kéo đi rất thuận tiện. Khi đệm dính bẩn có thể đem đi giặt sạch rất đơn giản, gọn nhẹ. Trường hợp không sử dụng có thể gấp gọn và bảo quản trong tủ đồ tiện lợi.

Bài viết khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

Đăng ký để nhận nhiều ưu đãi từ website